ABOUT OLYMONS

   

OLYMONS được hình thành trong giai đoạn nền thể thao Việt Nam có những bước phát triển vững chắc, đạt được những thành tích tầm cỡ quốc tế. Xu hướng kết hợp giữa thời trang và thể thao đang phát triển mạnh trên toàn cầu. Chứng kiến sự phát triển vượt bậc, nhận thức ngày càng tăng về lối sống lành mạnh và xu hướng tiếp cận thể dục, thể thao ngày càng tăng của con người Việt Nam, nên OLYMONS được tạo ra với sứ mệnh giúp thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam tiên phong trong ngành thời trang thể thao.

OLYMONS, chúng tôi làm điều đó bằng cách tạo ra những đổi mới trong phong cách thiết kế đột phá cho sản phẩm. Ứng dụng những sức mạnh của công nghệ mới trong quá trình tạo ra sản phẩm, giúp cho những sản phẩm được tạo ra từ OLYMONS luôn có sự khác biệt trong mẫu mã cũng như tính năng của sản phẩm. Từ đó đem đến sự thoải mái , năng động , cá tính nhưng không kém phần sang trọng , lịch lãm cho khách hàng.

OLYMONS luôn mong muốn là một thương hiệu của hy vọng và nguồn cảm hứng. OLYMONS luôn tin tưởng vào sức mạnh mà thể thao đem lại những điều tốt nhất cho con người. Bằng những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra được những giá trị tiềm năng to lớn cho mục đích nâng tầm vị thế thời trang thể thao Việt Nam ra toàn cầu.

Chúng tôi luôn tự hào vì OLYMONS đem đến những sản phẩm “ Make In Việt Nam” . OLYMONS luôn tập trung xây dựng các mối quan hệ với đối tác và khách hàng để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín không những ở thị trường trong nước mà còn lan tỏa ra quốc tế.

Chọn OLYMONS là bạn đang lựa chọn chung tay phát triển nền thời trang thể thao Việt Nam và đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của chính bạn!

MORE ABOUT US